Combo 3 chai Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8ml

Giảm 251,000đ

Combo 3 chai Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8ml

Thương Hiệu:
4.5 out of 5
Giá NY: 550,000 Giá SALE: 299,000

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh chất dưỡng da quý giá đến từng giọt và được khuyên dùng để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da khác. Không những dùng được trong quy trình chăm sóc da buổi tối, sản phẩm còn có thể giúp ích trong trang điểm hay bất cứ thời gian nào trong ngày cảm thấy làn da cần được đánh thức.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh chất dưỡng da quý giá đến từng giọt và được khuyên dùng để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da khác. Không những dùng được trong quy trình chăm sóc da buổi tối, sản phẩm còn có thể giúp ích trong trang điểm hay bất cứ thời gian nào trong ngày.

Từ 3000 loại thảo mộc trong quyển Đông Y Bảo Giám lưu truyền của Hàn Quốc, các chuyên gia nghiện cứu của Sulwhasoo, chọn lọc ra 5 nguyên liệu tối ưu nhất, chiết xuất bằng công nghệ cải tiến để tạo thành phần độc quyền trong sản phẩm cân bằng JAUM balancing complex™.

Với tất cả những tinh hoa ấy, có thể nói Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh chất dưỡng da quý giá đến từng giọt và được khuyên dùng để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da khác. Không những dùng được trong quy trình chăm sóc da buổi tối, sản phẩm còn có thể giúp ích trong trang điểm hay bất cứ thời gian nào trong ngày cảm thấy làn da cần được đánh thức.

Thành phần và công dụng
– Thành phần hoàng kỳ kích thích tuần hoàn da, chiết xuất từ mạch môn đông và cam thảo có tác dụng điều hoà các thành phần thảo dược, mang lại vẻ rạng rỡ tự nhiên cho làn da.
– Tái tạo độ rạng rỡ khỏe mạnh,trẻ hóa của làn da, và tạo ra sự cân bằng tối ưu của độ ẩm.
– Tinh chất hấp thụ nhanh vào sâu bên trong đem lại cảm giác tươi mát, mềm mại, cùng lúc đó nâng cao hiệu quả của những bước dưỡng tiếp theo.

Cách dùng:
Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa mặt, bơm 2-3 lần vào lòng bàn tay và dùng các đầu ngón tay massage nhẹ theo chiều cấu tạo da. Sử dụng lòng bàn tay áp nhẹ vào mặt, giúp tinh chất thẩm thấu nhanh hơn.

Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX chai mini 8ml giá cực yêu: chỉ #109k/1,trong khi Chai fullsize 90ml hãng niêm yết ~ 2,5tr lận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 3 chai Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8ml”