Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 30ml

Giảm 260,000đ

Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 30ml

Thương Hiệu:
4.7 out of 5
Giá NY: 850,000 Giá SALE: 590,000

Là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu mỹ phẩm thảo dược truyền thống Sulwhasoo, First Care Activating Serum được sử dụng ngay sau bước làm sạch – trước mọi bước khác – để đánh thức làn da diệu kỳ với các chiết xuất tinh túy của thảo dược phương Đông: Mạch Môn Đông và Cam Thảo cho da căng mượt; Hoàng Kỳ giúp tăng khả năng thẩm thấu, kích hoạt làn da mềm mại. Ngay khi chạm vào da, tinh chất thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong mang lại cảm giác tươi mát, mềm mại, đồng thời nâng cao hiệu quả của những bước dưỡng tiếp theo.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh chất dưỡng da quý giá đến từng giọt và được khuyên dùng để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da khác. Không những dùng được trong quy trình chăm sóc da buổi tối, sản phẩm còn có thể giúp ích trong trang điểm hay bất cứ thời gian nào trong ngày.

Từ 3000 loại thảo mộc trong quyển Đông Y Bảo Giám lưu truyền của Hàn Quốc, các chuyên gia nghiện cứu của Sulwhasoo, chọn lọc ra 5 nguyên liệu tối ưu nhất, chiết xuất bằng công nghệ cải tiến để tạo thành phần độc quyền trong sản phẩm cân bằng JAUM balancing complex™.

Với tất cả những tinh hoa ấy, có thể nói Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh chất dưỡng da quý giá đến từng giọt và được khuyên dùng để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da khác. Không những dùng được trong quy trình chăm sóc da buổi tối, sản phẩm còn có thể giúp ích trong trang điểm hay bất cứ thời gian nào trong ngày cảm thấy làn da cần được đánh thức.

Thành phần và công dụng
– Thành phần hoàng kỳ kích thích tuần hoàn da, chiết xuất từ mạch môn đông và cam thảo có tác dụng điều hoà các thành phần thảo dược, mang lại vẻ rạng rỡ tự nhiên cho làn da.
– Tái tạo độ rạng rỡ khỏe mạnh,trẻ hóa của làn da, và tạo ra sự cân bằng tối ưu của độ ẩm.
– Tinh chất hấp thụ nhanh vào sâu bên trong đem lại cảm giác tươi mát, mềm mại, cùng lúc đó nâng cao hiệu quả của những bước dưỡng tiếp theo.

Cách dùng:
Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa mặt, bơm 2-3 lần vào lòng bàn tay và dùng các đầu ngón tay massage nhẹ theo chiều cấu tạo da. Sử dụng lòng bàn tay áp nhẹ vào mặt, giúp tinh chất thẩm thấu nhanh hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất khởi động Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 30ml”