Tinh chất dưỡng ẩm chống lão hóa OHUI Prime Advancer Ampoule Serum 50ml – Tách set

Giảm 1,400,000đ

Tinh chất dưỡng ẩm chống lão hóa OHUI Prime Advancer Ampoule Serum 50ml – Tách set

Thương Hiệu:
5 out of 5
Giá NY: 2,500,000 Giá SALE: 1,100,000

Chống lão hoá, chống nhăn,  cải thiện tình trạng chảy sệ da, giúp da săn chắc, căng mịn như làn da em bé. Tinh chất thẩm thấu qua 03 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc, cho bạn một làn da tươi trẻ, khoẻ mạnh từ bên trong và đẹp tự nhiên một cách bền vững.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tinh chất chống lão hóa Ohui Prime Advancer có tác dụng chống lão hóa, chống nhăn, giúp da săn chắc căng bóng trắng sáng mịn màng như da em bé. Tinh chất thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc cho bạn một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một cách bền vững.

Tinh chất dưỡng Ohui prime advancer ampoule serum dưỡng da có thể được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào, làm da bạn tươi trẻ đồng thời giảm thâm nám và phục hồi làn da.

Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc cho bạn một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một cách bền vững.

Serum chống lão hóa Ohui phù hợp với mọi loại da ngay cả da nhạy cảm.

Tác dụng:

– Làm mềm và trắng da.

– Chống lão hoá, trẻ hoá làn da.

– Làm da săn chắc, phục hồi da sau tổn thương.

– Giữ ẩm cho da một cách hiệu quả.

  • Loại da phù hợp: Mọi loại da (kể cả làn da yếu, mẫn cảm, dễ ửng đỏ.). Làn da bị tổn thương sau quá trình điều trị lăn kim, laser. Làn da khô, thiếu ẩm, tối màu. Thường xuyên di chuyển vì tính chất công việc (công tác, du lịch, tiếp viên hàng không….). Đặc biệt là làn da có những dấu hiệu lão hoá.
  • Thời điểm sử dụng: Cả ngày
  • Độ tuổi phù hợp:Độ tuổi hiệu quả nhất để sử dụng tinh chất đặc biệt OHUI Prime Advancer Ampoule Serum là từ 25-40 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng, tối sau khi làm sạch da mặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất dưỡng ẩm chống lão hóa OHUI Prime Advancer Ampoule Serum 50ml – Tách set”

Có thể bạn thích…